Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Mẹo hay sửa chữa nhà hóa giải các vấn đề về phong thủy

Sửa chữa nhà ở là một việc làm phổ biến hiện nay của nhiều gia đình. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hành động này và một trong số đó là ngôi nhà không đáp ứng các yêu cầu về phong thủy. Tuy nhiên có nhiều phương án dễ dàng giúp hóa giải các vấn đề này mà không khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

Với ngôi nhà bị lệch tâm

Nhiều ngôi nhà dù cho nền đất khá vuông vức nhưng khi xây dựng xong lại bị lệch tâm. Điều này mang lại nhiều rắc rối cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình nên việc khắc phục sớm là điều cần thiết. Theo phong thủy thì bên trái và phải ngôi nhà là Bạch Hổ và Thanh Long, nếu nhà lệch về bên phải theo hướng từ trong nhìn ra ngoài thì tức là phạm Bạch Hổ. Để hóa giải thì gia chủ nên thiết kế đèn đêm cho vườn ở bên trái nhằm mục đích cân bằng âm dương. Còn nếu nhà lệch bên trái thì cũng làm tương tự nhưng ngược hướng.

Nhà có sân trước rộng

Có rất nhiều người cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, tuy nhiên theo phong thủy cho ngôi nhà thì việc để sân trước và quá dài và rộng lại không tốt vì chủ nhà sẽ gặp phải nhiều phiền phức trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Phương án sửa chữa nhà tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy trồng một số loại cây như tre, lài, trúc,… nhé.

Nhà có sân sau lớn

Đa số nhà thường có sân sau nhỏ nhưng nếu mà chẳng may nhà bạn lại có sân sau lớn thì hãy đặt thêm hòn non bộ để mang lại cảm giác sân sau cao hơn sân trước nhé.

Tường rào quá gần hoặc là quá cao

Nhà và tường rào bao bọc xung quanh cần phải có sự hài hòa vì nó mang ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy. Nếu như tường rào cao hơn hay là thấp hơn nhà thì nó tượng trưng cho sự nghèo khó trong gia đình, đó là lý do tại sao khi xây dựng và sửa chữa nhà thì bạn không nên xây tường cao hơn 1,5m hay thấp hơn con số này nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng không nên dựng tường sát nhà quá, ít nhất cũng phải cách 25– 30cm để không làm ảnh hưởng tới ánh sáng và gió vào trong nhà.

Xem thêm dịch vụ tại: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html