Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Khi mua nhà chung cư cần chú ý tới những vấn đề phong thủy nào?

Khi mua nhà chung cư thì bạn cũng cần phải chú ý tới những vấn đề về phong thủy tương tự khi mua nhà mặt đất. Các yếu tố như hướng nhà, vị trí khu nhà,… phải được đảm bảo sao cho mang lại tài vận tốt cho gia chủ. Sau đây các chuyên gia của dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý mà bạn cần tuân thủ.

- Lựa chọn căn hộ có diện tích hình chữ nhật hoặc là hình vuông, không méo mó hay là khuyết góc cạnh lớn.

- Cửa chính căn hộ không được đối diện thẳng hướng ban công hay là cửa chính của một căn hộ khác hoặc nằm ngay dưới chân cầu thang.

- Cẩn thận trong khâu chọn mua để không phải tốn thêm tiền sơn sửa chữa nhà cửa. Nếu không chủ động được trong vấn đề này thì bạn có thể sơn màu mới, bố trí các vật dụng theo phong thủy nhằm khắc phục các nhược điểm của căn hộ.

- Căn hộ nào có nhiều cửa sổ, khoảng ban công rộng sẽ bị nắng gắt chiếu đến làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Hướng căn hộ nào mà bị góc nhọn của các công trình bên cạnh chiếu vào cũng tạo ra nghịch khí tác động xấu tới tài vận, sức khỏe của gia chủ nên bạn cần lưu ý tới vấn đề này khi chọn mua chung cư nhé.

- Cửa chính không nhìn thẳng vào gian bếp, toilet ngay nếu không sẽ bị hao tổn tiền tài theo quan niệm của phong thủy nhà đất. Tuy nhiên vì hai khu vực này thường cố định vì có các đường ống từ dưới dẫn lên nên nếu bạn muốn thay đổi cũng khó, tốt nhất là bạn nên tránh mua phải căn hộ có hướng như này.

- Cửa các phòng ngủ không được đối diện nhau và cửa toilet trong phòng ngủ không đối diện với giường ngủ.

Ngoài ra còn có nhiều vấn đề nhỏ nhặt khác bạn cần phải lưu ý nên khi mua căn hộ thì bạn nên có một chuyên gia phong thủy hay là người có kinh nghiệm mua bán, sửa chữa nhà đi cùng. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.