Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Dịch vụ đào móng nhà uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị đào móng nhà ở Hà Nội uy tín, giá cạnh tranh và được tư vấn trước khi chọn. Hãy đến với Hoan Hoa, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng, tiến độ thi công, giá thành tốt. Và thông tin về dịch vụ này sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

đào móng nhà

Đào móng cho công trình

 

1. Những lưu ý khi đào móng nhà

 

Hoan Hoa là đơn vị chuyên nhận thi công đào móng nhà trọn gói tại Hà Nội. Các loại móng chúng tôi thường thi công tại nhà dân dụng, biệt thự, nhà ống, nhà phố…. Diện tích thực hiện từ lớn đến nhỏ. Chỉ cần quý vị có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt

Các loại móng thường đào là móng băng, móng cọc, móng ao, móng tầng hầm…. Để biết móng nhà mình thuộc loại nào thì sau khi khảo sát chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Thi công sẽ có hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Được áp dụng nhiều trong các công đoạn thực hiện. Do đó, tiết kiệm được nhiều chi phí của bạn. Đây cũng chính là lý do giá đào móng nhà của Hoan Hoa luôn cạnh tranh nhất.

Hiện nay chúng tôi thi công bằng 2 biện pháp chính đó là thủ công và sử dụng máy móc. Tùy thuộc vào điều kiện của từng công trình, vị trí… sẽ có hình thức khác nhau.

Quá trình đào móng xong chúng tôi sẽ có đội ngũ xe tải tới tận nơi vận chuyển phế thải xây dựng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Hoan Hoa.

 

2. Một số lưu ý khi đào móng nhà

 

Việc đào móng nhà không hề dễ như phá dỡ công trình hay sửa chữa nhà. Mà nó đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm và nắm bắt đầy đủ thông tin. Móng nhà chính là đôi chân trụ vững chắc của toàn bộ căn nhà.

Và trong quá trình đào cần phải lưu ý những vấn đề sau:

- Phải đào khi thời tiết khô ráo, tránh trường hợp đào trong thời tiết mưa sẽ gây nguy hiểm. Không chỉ nguy hiểm cho chính người thực hiện mà còn cho cả các hộ xung quanh

- Đào móng như thế nào để thực hiện công tác tiếp theo thuận tiện và tiết kiệm nhất. Phải tìm hiểu xem đào móng để ép cọc thì đào như thế nào? Đào móng để đóng cọc tre thì như nào…. Những vấn đề này rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tới tải trọng nhà sau này

- Nên áp dụng biện phát đào móng thủ công hay sử dụng máy móc để hiệu quả.

- Cần gia cố cho các căn hộ liền kề trước khi đào. Gia cố bằng nhiều biện pháp khác nhau như văng chống, ép cừ….

- Kiểm tra độ sâu đào móng để tránh việc đào sâu hơn nhà liền kề. Trường hợp đào tầng hầm thì cần ép cừ và văng chống cừ để gia cố nhà bên cạnh. Tránh những nguy hiểm không đáng có xảy ra.

đào móng nhà

Trước khi đào móng cần khảo sát cẩn thận để thực hiện

 

3. Đào móng sâu bao nhiêu là đủ

 

Nhiều người còn thắc mắc về độ sâu khi đào móng nhà bao nhiêu là đủ. Chúng tôi sẽ giải thích và trả lời câu hỏi của các quý khách hàng qua các ý sau:

- Độ sâu đào móng cơ bản sẽ được đưa ra bởi các nhà thiết kế kết cấu móng nhà. Độ sâu đào phải đảm bảo sau khi làm xong móng cốt +-0.00 phải ở mức vừa phải. Vừa phải ở đây là khi mùa mưa không bị ngập nước, và khi ra vào thuận tiện, thoải mái.

- Độ sâu đào không được sâu hơn nhà liền kề nếu không gia cố. Còn nếu có biện pháp gia cố cho móng nhà liền kề thì độ sâu đào móng phụ thuộc theo thiết kế...

Dựa vào 2 yếu tố trên ta sẽ đưa được ra độ sâu đào móng công trình

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đào móng nhà. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Hoan Hoa để được tư vấn

Hotline tư vấn: 0985 119 883