Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nhà theo phong thủy

Phong thủy là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Nếu bạn đang có nhu cầu này, nhất là sửa chữa nhà theo phong thủy thì nên tìm hiểu và áp dụng để mang lại may mắn, thuận lợi cho cả nhà.

Xem thêm: những nghi lễ cần tiến hành khi sửa chữa cải tạo nhà cửa

sửa nhà theo phong thủy

Nhiều người coi phong thủy là sự mê tín, tuy nhiên nếu biết cách áp dụng hợp lý, khoa học thì đây là điều hoàn toàn tốt. Có những điều cần phải kiêng kỵ trong quá trình sửa chữa nhà nếu như biết cách hóa giải thì sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn không chỉ là một tổ ấm hạnh phúc mà còn mang lại sự thịnh vượng, an khang.

Sửa chữa nhà theo phong thủy đúng cách là bạn phải biết và tránh những điều đại kỵ sau. Nếu không thì phải tìm cách hóa giải. Đầu tiên là nhà vệ sinh không được xây ở giữa nhà vì nó gây tác động tiêu cực tới sức khỏe cũng như tài vận của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất là nên thay đổi kiến trúc hoặc là dọn sạch sẽ thường xuyên.

Nếu như bạn thích trồng cây cảnh bên trong nhà thì cần phải hết sức lưu ý. Không được chọn cây có gai nhọn hoặc lá dài vì theo phong thủy chúng sẽ mang tới điềm báo cãi cọ hoặc là tranh chấp. Thay vào đó bạn hãy chọn cây có bản lá to rộng, có sức sống khỏe.

Gương kính trong nhà không được đặt tùy ý, nếu không thì bạn rất dễ tự phá vỡ khí trường ở trong nhà, nhất là trong phòng ngủ. Nếu không thể tránh được thì bạn chỉ nên treo gương ở một bên tường hoặc lắp gương phía trong tủ, còn không thì sau khi dùng xong nên che khuất gương lại.

Một điều mà bạn cũng cần tránh nữa khi sửa chữa nhà (http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html) chính là lò bếp không được đặt đối diện cửa nhà, cửa phòng bếp, cửa ra ban công, cửa phòng vì nó sẽ khiến cho sức khỏe không tốt, mang lại điều không may mắn cho gia chủ. Cách hóa giải khá đơn giản là bạn có thể sử dụng rèm hoặc là bình phong để che tại cửa bếp.

Nếu cần sử dụng các dịch vụ phá dỡ công trình, sửa chữa nhà, vận chuyển đất phế thải, cơi nới, mở rộng công trình vui lòng check báo giá online: http://phadonha.com.vn/new/5/Bao-gia.html

Hoặc liên hệ hotline tư vấn trực tuyến 24/24: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )