Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Giá phá dỡ công trình thi công trọn gói

Giá phá dỡ công trình tại Hoan Hoa luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến 1 dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, đúng tiến độ thi công. Chỉ cần gọi ngay tới số 0985 119 883 bạn sẽ có 1 dịch vụ tốt nhất.

giá phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất

 

1. Giá phá dỡ công trình liên quan tới các vấn đề trọng điểm

 

Việc đưa ra mức giá phá dỡ công trình cụ thể là điều rất khó. Bởi việc này phụ thuộc khá nhiều vào những thứ xung quanh như:

- Không giống với việc xây dựng công trình mới, việc phá dỡ công trình cần phải cẩn trọng rất nhiều. Nhất là ở khu vực đông dân cứ như Hà Nội.

- Các công trình riêng lẻ thì không sao, ở nơi liền kề, công trình xây dựng sát nhau. Thi công không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng tới nhà xung quanh. Đồng thời, phế thải bày bừa ra đường, gây ồn quá lớn sẽ mất chất lượng

- Công trình có quy mô khác nhau thì thời gian và công sức bỏ ra khác nhau. Chủ đầu tư cần có sự chuẩn bị đầy đủ về mọi công đoạn. Phải xác định xem giá phá dỡ công trình và làm mới như nào. Thuê dịch vụ thì phải bàn kế hoạch chi tiết

- Cần phải có tay nghề tốt, máy móc và trang thiết bị phục vụ hiện đại. Chủ cầu tư phải có biện pháp phá dỡ chuẩn xác cho từng hạng mục. Đảm bảo thi công nhanh chóng, gọn gàng, không xảy ra sai sót, tai nạn.

- Có những công trình phá dỡ cần phải khảo sát để xem tình trạng. Tùy vào mức độ cao, kết cấu và diện tích như nào. Đồng thời phải nghĩ tới khâu vận chuyển phế thải xây dựng ra sao cho phù hợp

Đây là 5 vấn đề liên quan trực tiếp tới giá phá dỡ công trình. Bạn chỉ cần giải đáp được những vấn đề này là sẽ tính được chi phí cụ thể.

Đó là con số ước lượng, còn con số chi tiết quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm của mình Hoan Hoa sẽ giúp bạn có câu trả lời.

giá phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình sử dụng máy móc hiện đại

 

2. Quy định về việc phá dỡ công trình xây dựng

 

Theo quy định của Luật xây dựng ban hành vào năm 2014. Công việc phá dỡ công trình phải được thực hiện đúng theo nguyên tắc cơ bản. Cụ thể:

- Giải phóng mặt bằng để xây dựng công trình mới

- Giải tỏa công trình hư hỏng nặng, có thể sụp đổ ảnh hưởng tới nhà bên cạnh

- Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng

- Công trình xây dựng sai quy hoạch, không được phê duyệt và cấp phép thi công bởi cơ quan chính quyền. Hoặc thi công xây dựng sai với nội dung đã cấp phép

- Công trình xây dựng lấn chiếm đất của chính quyền, tổ chức, cá nhân khác

- Nhà ở dân dụng mà chủ nhà muốn phá bỏ cái cũ

Ngoài ra, còn 1 số trường hợp phát sinh thì chủ đầu tư cần phải báo cáo đầy đủ và kịp thời. Bởi quy hoạch như này tì chính quyền quản lý sẽ có cách nhìn tổng quan. Từ đó xem xét xem có phù hợp và thực hiện được hay không.

Trong trường hợp công trình của chủ đầu tư xây dựng trái phép theo quy định thì phải thực hiện phá dỡ. Trên thực tế đã có rất nhiều công trình làm trái phép. Và theo Nghị định số 139/2017/NĐ-CP của Chính Phủ khi thông báo sai phạm sau 60 ngày phải khắc phụ như cũ.

Trường hợp sau 60 ngày đó không xử lý đúng quy định. Công trình ấy sẽ bị ngưng cấp điện, nước, yêu cầu dừng thi công. Và phá dỡ nhà cũng tương tự như vậy cần phải xin giấy phép mới nên thực hiện

Trên đây là những liên quan tới giá phá dỡ công trình và các quy định cần biết. Nếu quý vị có nhu cầu tìm kiếm 1 đơn vị thi công uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp với Hoan Hoa để được tư vấn

Hotline tư vấn: 0985 119 883