Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phương án xử lý Phế thải xây dựng an toàn

Phương án xử lý phế liệu xây dựng an toàn

Sau quá trình phá dỡ nhà, bạn cần phải dọn phế thải xây dựng, phế liệu xây dựng. Việc làm này 100% có trong các công trình phá dỡ, vì vậy cần có phương án xử lý phế liệu xây dựng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, gọn gàng. Nếu không môi trường dễ bị ảnh hưởng xấu và công tác xây dựng mới gặp khó khăn.

Về phế liệu xây dựng

Phế liệu xây dựng chính là những tàn dư, mảnh vụn sản sinh trong quá trình thi công xây dựng hay phá dỡ nhà cửa. Chúng bao gồm các loại vật liệu không khả năng tái chế được.

Phế thải xây dựng khác với phế liệu xây dựng. Bởi trên thực tế, phế thải xây dựng là những thứ không có khả năng tái chế, mà chỉ được thu gọn rồi mang đi san lấp như gạch vụn, vữa, mảng bê tông nhỏ,...

phế thải xây dựng

Kinh nghiệm xử lý phế thải xây dựng

Các loại phế liệu xây dựng có thể tạo ra được vật liệu tái chế

+ Gạch: Sau khi phá dỡ công trình, những viên gạch lành lặn có thể sử dụng để xây các công trình phụ mới, các tường chắn hay công trình công cộng. Các miếng gạch vỡ có thể làm nền móng, vỉa hè, đường đi,…

+ Bê tông: Bê tông vỡ có thể tận dụng để san lấp công trình hay là nguyên liệu sản xuất gạch không nung.

+ Kim loại màu: đây là phế liệu được tái chế nhiều nhất, 100% thép phế liệu được tái chế để tránh lãng phí tại các công trình xây dựng. Các phế liệu kim loại màu khác như nhôm, đồng, chì, kẽm cũng được tận dụng trong xây mới công trình.

+ Nề: nề phế liệu được sử dụng như bê tông cách nhiệt hay gạch đất sét truyền thống.

 

+ Giấy và bìa các tông: loại phế liệu này chiếm gần 40% chất thải xây dựng. Chúng sẽ được tinh chế lại để tạo thành sản phẩm giấy mới.

+ Nhựa: phế liệu nhựa cần được thu gom riêng biệt và làm sạch, sử dụng trong các sản phẩm liên quan đến mái nhà, sàn nhà, cửa sổ PVC, ống dẫn cáp,…Tại Nhật Bản, nhựa phế liệu được đốt ở nhiệt độ cao và biến thành các hạt siêu mịn gọi là đất nhân tạo.

+ Số lượng chất thải gỗ từ công trình xây dựng chiếm tỉ lệ rất lớn, thông thường, toàn bộ số gỗ dư thừa sẽ được sử dụng dễ dàng cho các dự án xây dựng sau đó sau khi được xử lí và tu bổ.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0985 119 883 - Báo giá các dịch vụ phá dỡ, sửa chữa nhà, chở phế thải xây dựng, đất thải xây dựng,...