Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp hợp phong thủy

Phong thủy chính là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sửa chữa nhà bếp. Tuy nhiên làm thế nào để áp dụng đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết và làm được. Điều đầu tiên là bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phong thủy cho căn bếp thân yêu của mình nhé.

dịch vụ sửa chữa nhà bếp

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp 

Vị trí tốt nhất theo phong thủy cho phòng bếp đó chính là hướng Đông hoặc là Đông Nam. Chính vì vậy mà việc thiết kế sửa chữa nhà bếp nên có những yếu tố thuộc hành Thổ để có thể cân bằng Hỏa như là làm sàn nhà bằng đá hoặc để một vài chậu cảnh bằng đá.

Lúc nào cũng phải giữ cho phòng bếp luôn được sạch sẽ, thông thoáng và ngăn nắp. Hạn chế để những đồ mà không cần dùng tới ở trong phòng bếp để tạo ra sự thoáng đãng, gọn gàng. Trong phương án sửa chữa nhà bếp thì bạn cần phải hết sức chú ý tới hệ thống đường ống dẫn nước, thoát nước để có thể đảm bảo cho việc sinh hoạt luôn được thuận lợi và sạch sẽ. Bạn cũng nên lắp đặt các thiết bị an toàn và chống cháy nổ cho căn bếp trong nhà.

sửa chữa bếp

Một điều cần lưu ý cho các bà nội trợ đó chính là khi nấu ăn phải mang tâm trạng vui tươi, thoải mái, có như vậy thì món ăn làm ra mới có hồn và căn phòng cũng trở nên ấm cúng hơn. Bạn nên trang trí một chiếc gương to trong bếp hoặc là treo lên tường một vài bức tranh phong thủy để mang vẻ đẹp lại cho căn bếp.

Nếu như phòng bếp mà được đặt cạnh phòng khách thì để hợp phong thủy thì bạn nên đặt ở giữa hai khu vực này những đồ nội thất nhẹ nhàng hoặc là cây xanh. Sửa chữa nhà theo phong thủy không được để cho nhà vệ sinh gần bếp vì nó sẽ xảy ra sự xung đột giữa nước và lửa.

Mọi đồ dùng ở trong bếp khi được sử dụng xong thì phải rửa và lau chùi sạch sẽ, cất lại đúng chỗ. Bếp được coi là chốn linh thiêng vì vậy hạn chế cho thú cưng vào khu vực này vì nó có thể làm mọi thứ xáo trộn, đi vệ sinh bừa bãi làm ảnh hưởng không tốt về mặt phong thủy.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà từ chúng tôi: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )