Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà để không mất tiền bạc

 

Nếu bạn muốn thu hút tài lộc và may mắn khi sửa chữa nhà cũ thì cần phải chú ý tới những vấn đề có liên quan tới phong thủy. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những điều bắt buộc phải chú ý để tiền bạc không bị mất một cách oan uổng nhé.


sửa phòng khách đẹp theo phong thủy

Xem thêm: sửa chữa phòng ngủ theo phong thủy

Đầu tiên là phải đảm bảo nhà cửa luôn được gọn gàng, có như vậy thì phong thủy mới càng tốt lên được. Việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cần phải làm thường xuyên để năng lượng trong nhà luôn được tích cực và hanh thông hơn.

Muốn cho tiền bạc không những không bị mất đi mà còn liên tục chảy vào trong nhà bạn thì cần phải đảm bảo được dòng chảy năng lượng ở cửa chính trong suốt quá trình trước, trong và sau khi sửa chữa nhà. Theo phong thủy thì cửa chính là miệng của nguồn năng lượng nên cần giữ cho không gian bên ngoài cửa luôn gọn gàng, không có bất kỳ vật cản nào.

Các chuyên gia về phong thủy khuyên nên đặt cây ở trong nhà để lưu thông dòng chảy năng lượng, vì thế mà bạn cần phải quan tâm và chăm sóc chúng thường xuyên, không để cho cây bị chết khô nhé, nếu không nguồn năng lượng tiêu cực sẽ có cơ hội vào bên trong nhà bạn đấy. Nếu như có cây nào bị khô, héo thì nên loại bỏ ngay khỏi căn nhà bạn.

Bạn cũng có thể rước tài lộc vào nhà bằng cách trang trí nhà với các bức tranh có hình sông nước vì nước tượng trưng cho tiền bạc, sự giàu có, trù phú. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý nên chọn bức tranh mà có nước chảy vào nhà nhé, nếu không thì bạn sẽ bị mất tiền đấy.

Nếu trong nhà có đồ đạc nào bị hỏng thì trong quá trình sửa chữa nhà ở bạn nên sửa chữa và thay thế chúng nhé. Cần phải đảm bảo các thiết bị chiếu sáng hay hệ thống ống nước luôn hoạt động bình thường để ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực chạy vào không gian sống của bạn nhé.